Nhà

Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

chất lượng tốt Màn hình LED cho thuê giảm giá
chất lượng tốt Màn hình LED cho thuê giảm giá
Kể từ khi làm việc với Vegoo dẫn đầu từ 5 năm qua, chúng tôi có sản phẩm tốt và dịch vụ tốt nhất, vegoo là một đội ngũ làm việc chăm chỉ và luôn ủng hộ chúng tôi! Hy vọng họ sẽ phát triển nhanh trong năm 2018!

—— Mr.Khokan

Hợp tác và phát triển lâu dài với nhau!

—— Ông Vipul

Công ty xem xét dịch vụ sau bán hàng, và cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ là một hợp tác lâu dài. Hợp tác là rất thỏa đáng và Công ty trong 5 năm qua, chúng tôi rất sẵn sàng tiếp tục hợp tác lâu dài.

—— Mr.Indy

Dễ dàng để nói chuyện với, rất chuyên nghiệp và dịch vụ nhanh chóng, chất lượng là siêu tốt

—— Mr.Alan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.
reception area Open office area Meeting room Meeting room CEO office Manager office

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Nhãn hiệu : VEGOO
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2016
Xuất khẩu p.c : < 10%
OEM: Private OEM customized service
ODM: Original Design Manufacturer
Thâm Quyến WeiGu điện tử công nghệ Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất công nghệ cao hàng đầu cho màn hình LED, ánh sáng LED và kỹ thuật quang điện LED liên quan. Nhà máy của chúng tôi có diện tích gần 10, 000 mét vuông, sản xuất hàng tháng đạt đến 8, 000 mét vuông của màn hình LED với 15 bộ tốc độ cao SMD máy. Sản xuất hàng loạt đảm bảo tính đồng nhất và ổn định của tất cả các nguyên liệu thô. Thông qua tích hợp tài nguyên, các giải pháp tích hợp toàn diện, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chu đáo hơn cho khách hàng với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và giảm chi phí hiệu quả.

"Nhân viên đầu tiên, khách hàng là cao nhất" là triết lý cơ bản mà chúng tôi đã nhấn mạnh kể từ khi WeiGu LED thành lập. Mục tiêu của công ty chúng tôi là xây dựng một đội như những con sói với khả năng học tập theo định hướng, thực thi cao, gắn kết. Thư viện đã được thiết lập cho nhân viên học tập và thư giãn. Chúng tôi cũng thành lập nhóm tình nguyện để tiết lộ năng lượng tích cực của doanh nghiệp. Hình ảnh và môi trường làm việc và năng lượng tích cực của công ty đã thu hút một nhóm các đội công nghệ cao cấp và được hình thành từ các thành phần LED đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiết bị đầu cuối LED, sản xuất quy mô công nghiệp hoàn chỉnh.

Sản phẩm WeiGu LED của chúng tôi trưng bày tại thị trường Trung Quốc đang mở rộng nhanh chóng cùng một lúc, đã hướng tới thị trường quốc tế và tỷ trọng xuất khẩu tăng dần. (tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận RoHS / CCC / CE / EMC / ISO / FCC. Sản phẩm ứng dụng LED đa dạng được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty chúng tôi, cấu trúc sản phẩm đa dạng bao gồm: Bao gồm hàng loạt trong nhà và ngoài trời. : 1. Màn hình hiển thị cho thuê, 2. Màn hình LED quảng cáo, 3. TV LED, 4. Màn hình hiển thị dị thường màu sắc .. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi công cộng khác nhau. Các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Châu Âu, Đông Nam Á và các nước khác, Hồng Kông, Đài Loan và các khu vực khác với tiêu chuẩn quốc tế về quy trình sản xuất, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm và giành được khách hàng .

Thông qua các cách như hợp tác với khách hàng địa phương, thiết lập văn phòng tại địa phương, WeiGu LED đã thiết lập một loạt dịch vụ hậu mãi có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề. Đối với phản ứng nhanh chóng, để nhanh chóng giải quyết vấn đề của khách hàng, giải pháp được cá nhân hóa. Làm cho các sản phẩm và dịch vụ phản ánh cá nhân, toàn diện, chu kỳ dài, ít lỗi hơn. WeiGu LED nằm ở Shiyan Town, Baoan district, Shenzhen. Đáp ứng tích cực chính sách bảo vệ môi trường xanh quốc gia, bảo tồn năng lượng và giảm phát thải trong quá trình phát triển. Chúng tôi tiếp tục tập trung vào màn hình LED, phấn đấu trở thành nhà cung cấp LED hiệu quả cao nhất thế giới, giải pháp cho dịch vụ tổng thể, với thái độ phát triển tốc độ cao mới trong ngành công nghiệp màn hình LED.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Linda Ma

Tel: 86-15118043086

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)