Nhà

Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Màn hình LED cho thuê giảm giá
chất lượng tốt Màn hình LED cho thuê giảm giá
Kể từ khi làm việc với Vegoo dẫn đầu từ 5 năm qua, chúng tôi có sản phẩm tốt và dịch vụ tốt nhất, vegoo là một đội ngũ làm việc chăm chỉ và luôn ủng hộ chúng tôi! Hy vọng họ sẽ phát triển nhanh trong năm 2018!

—— Mr.Khokan

Hợp tác và phát triển lâu dài với nhau!

—— Ông Vipul

Công ty xem xét dịch vụ sau bán hàng, và cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ là một hợp tác lâu dài. Hợp tác là rất thỏa đáng và Công ty trong 5 năm qua, chúng tôi rất sẵn sàng tiếp tục hợp tác lâu dài.

—— Mr.Indy

Dễ dàng để nói chuyện với, rất chuyên nghiệp và dịch vụ nhanh chóng, chất lượng là siêu tốt

—— Mr.Alan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    Thâm Quyến WeiGu điện tử công nghệ Co., Ltd là một trong những nhà sản xuất công nghệ cao hàng đầu cho màn hình LED, ánh sáng LED và kỹ thuật quang điện LED liên quan. Nhà máy của chúng tôi có diện tích gần 10, 000 mét vuông, sản xuất hàng tháng đạt đến 8, 000 mét vuông của màn hình LED với 15 bộ tốc độ cao SMD máy. Sản xuất hàng loạt đảm bảo tính đồng nhất và ổn định của tất cả các nguyên liệu thô. Thông qua tích hợp tài nguyên, các giải pháp tích hợp toàn diện, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chu đáo hơn cho khách hàng với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và giảm chi phí hiệu quả.

  • OEM/ODM
  • Nghiên cứu và phát triển
Chi tiết liên lạc
Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Linda Ma

Tel: 86-15118043086

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)