Nhà

Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Kể từ khi làm việc với Vegoo dẫn đầu từ 5 năm qua, chúng tôi có sản phẩm tốt và dịch vụ tốt nhất, vegoo là một đội ngũ làm việc chăm chỉ và luôn ủng hộ chúng tôi! Hy vọng họ sẽ phát triển nhanh trong năm 2018!

—— Mr.Khokan

Hợp tác và phát triển lâu dài với nhau!

—— Ông Vipul

Công ty xem xét dịch vụ sau bán hàng, và cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ là một hợp tác lâu dài. Hợp tác là rất thỏa đáng và Công ty trong 5 năm qua, chúng tôi rất sẵn sàng tiếp tục hợp tác lâu dài.

—— Mr.Indy

Dễ dàng để nói chuyện với, rất chuyên nghiệp và dịch vụ nhanh chóng, chất lượng là siêu tốt

—— Mr.Alan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
1. lựa chọn dẫn đầu

Đèn LED phát sáng màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương (LED) phải cùng cấp, chiều cao và bước sóng trên cùng một màn hình. Chiều cao hoặc Đỏ, Xanh lục và Xanh lam của đèn phát quang (LED) với tỷ lệ R: G: B = 3: 6: 1Các chip được nhập khẩu từ Optotech Cree / Nichia được thông qua, thông qua tinh thể rắn tự động, chia ánh sáng, dây liên kết, đóng bao;

2. Kiểm tra độ tin cậy
Để tránh các khuyết tật tiềm ẩn gây ra trong thiết kế và sản xuất, chúng tôi tiến hành một loạt các kiểm tra độ tin cậy như kiểm tra hiệu suất điện tử cho các sản phẩm bán thành phẩm, kiểm tra chống bụi, kiểm tra chống thấm, kiểm tra chống ăn mòn (thử nghiệm phun mặn ), kiểm tra độ rung và sốc nhiệt thử nghiệm vv. Độ tin cậy kiểm tra cho bán thành phẩm: Trước khi dán bán thành phẩm mô-đun, hơn 48 giờ lão hóa nên được thực hiện ở nhiệt độ cao cho tất cả các mô-đun, sau khi kiểm tra QC ok sau đó Sau khi lắp ráp các mô-đun đã hoàn thành cho các tủ dẫn và mô phỏng lắp ráp cho toàn bộ tủ, chúng tôi giữ chúng trong hơn 72 giờ, nếu không tìm thấy lỗi, chúng tôi sẽ giao hàng cho chúng tôi khách hàng. Các kiểm tra không thấm nước: Trong mùa mưa, hiệu suất không thấm nước cho màn hình led ngoài trời là khá quan trọng. thực hiện phun nước cao báo chí cũng như chống lại các tủ phía trước để đảm bảo, nếu thử nghiệm không thấm nước trong điều kiện tốt, do đó, tỷ lệ bảo vệ có thể đạt IP65Thử nghiệm chống ăn mòn: để đảm bảo độ tin cậy của chống ăn mòn của PCB và tủ, Do đó, thử nghiệm phun mặn phải được thực hiện trong quá trình sản xuất Kiểm tra độ rung: Đối với các loại màn hình khác nhau, để đảm bảo độ tin cậy của vận chuyển và di chuyển, do đó, phải thực hiện kiểm tra rung mô phỏng. đảm bảo hiệu ứng hiển thị trong nhà máy cũng giống như hiệu ứng tại chỗ

3. Quản lý chất lượng Thực hiện quản lý trang web 5 s, phương pháp kiểm soát quy trình thống kê SPC thông qua ISO9001, CE, ROHS, FCC chứng nhận Chất lượng hoàn hảo, IQC, IPQC, OQC, LQC, QA kỹ thuật, QE kỹ thuật và quản lý nhà cung cấp

4. Dịch vụ và bảo lãnh

Dịch vụ Trước khi bán: Thiết lập đường dây điện thoại đặc biệt để giải quyết sự nhầm lẫn từ khách hàng và cung cấp dịch vụ công nghệ miễn phí qua điện thoại.Xem xét nhu cầu của khách hàng một cách cẩn thận, nghiên cứu tình hình của điều kiện lắp đặt. chi tiết chương trình thiết kế để giúp họ chọn các sản phẩm mà họ muốn càng sớm càng tốt

Dịch vụ Trong bán hàng: Hãy cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu hợp lý của khách hàng Tạm thời thay đổi. Giữ liên lạc gần gũi với khách hàng trong thời gian nếu cài đặt. Hợp tác thân thiện với khách hàng, thỏa mãn khách hàng với chất lượng tốt nhất của màn hình led.

Dịch vụ sau bán hàng: sản phẩm bình thường có một năm đảm bảo, và bảo trì toàn bộ cuộc sống, phí miễn phí. chúng tôi chỉ tính phí vật liệu chi phí chỉ khi sản phẩm ra khỏi đảm bảo. Bạn có thể tải xuống và nâng cấp phần mềm hoạt động liên quan của màn hình Led tự do từ trang web của công ty chúng tôi, để giải quyết các vấn đề khi bạn sử dụng màn hình led của chúng tôi.Kiểm tra chất lượng của thiết bị, làm công việc bảo trì và yêu cầu các đề xuất tốt tạo thành khách hàng theo lịch trình thông thường.

4. Dịch vụ khách hàng
1) thời gian bảo hành: trong vòng một năm sau khi giao hàng mẫu nhà máy
2) Bảo trì bảo trì: Các mô-đun LED, Nguồn điện, Hệ thống điều khiển và các phụ kiện khác (Chế độ bảo hành này loại trừ các phụ kiện mua mẫu nhà máy khác)
3) Chế độ bảo trì:
Bằng cách trả lại bảo trì, thông qua thể hiện hoặc bằng cách khác
4) Thời gian đáp ứng để bảo trì: Chế độ trả lại: sau khi nhận được các sản phẩm trả lại, chúng tôi sẽ sửa chữa chúng trong vòng 24 giờ và gửi lại cho người sử dụng, chế độ điện thoại hoặc internet: chúng tôi sẽ liên lạc với người dùng trong vòng 2 giờ sau khi nhận được thông tin và đưa ra giải pháp 8 giờ, chế độ trên trang web: (chỉ dành cho người dùng bên trong Trung Quốc) sau khi nhận được yêu cầu bảo trì, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 48 giờ cho người dùng ở tỉnh Quảng Đông; 72 giờ để người dùng bên ngoài tỉnh Quảng Đông, Trong trường hợp của một số điều kiện đặc biệt, vấn đề có thể được giải quyết trên cơ sở đàm phán thân thiện giữa hai bên.

5. Dịch vụ nâng cấp:
Unschedule, chúng tôi sẽ nâng cấp hệ thống sản phẩm của chúng tôi mà không cần thêm chính thức; chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp người dùng nâng cấp; các điều kiện sau đây bị loại trừ bởi bảo hành này: Không có tài liệu được phê duyệt; Mã sản phẩm trên đã bị rách hoặc thay đổi; và một số tai nạn lỗi của con người khác. Người sử dụng hoặc bên thứ ba tái trang bị hoặc sửa chữa mà không có sự cho phép của VEGOO, sự xâm nhập hoặc ăn mòn nước gây ra bởi việc giữ gìn hoặc vận hành không đúng cách;


6. Sản phẩm trao đổi hoặc trả lại:
chúng tôi cung cấp sản phẩm của chúng tôi theo đúng hợp đồng, nếu số lượng hoặc đặc điểm kỹ thuật không đáp ứng danh sách hợp đồng của chúng tôi, người mua có thể phản đối trong vòng 3 ngày sau khi nhận được sản phẩm, chúng tôi sẽ trao đổi sau khi công ty xác nhận.

7. Tình trạng hư hỏng thông thường:
Chúng tôi có thể cung cấp tương ứng phụ kiện mà không cần thêm phí khi hoạt động không đúng hoặc bất ngờ nhân tạo bị hư hỏng phát sinh.

8. Over thời gian bảo lãnh:
Bạn chỉ phải trả chi phí bảo trì như chi phí nhân công, chi phí phụ tùng thay thế và chi phí khứ hồi!

Chứng chỉ
 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:POCE1622112KCE

  ngày phát hành:2016-12-26

 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:POCE16122101LCS

  ngày phát hành:2016-12-26

 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:FC

  Số:POCE16122134HCF

  ngày phát hành:2016-12-26

 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:122123JCR

  ngày phát hành:2016-12-26

 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:POCE16122116FCE

  ngày phát hành:2016-12-26

 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:CE16122105GCS

  ngày phát hành:2016-12-26

 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:FC

  Số:POCE16122138SCF

  ngày phát hành:2016-12-26

 • Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:POCE16122127DCR

  ngày phát hành:2016-12-26

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Weigu Electronic Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Linda Ma

Tel: 86-15118043086

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)